Xoài Non Vợ Streamer Xemesis – Hot Girl Sang Trọng Quý Phái

Xoài Non được biết đến là một Hot Streamer nổi tiếng với gương mặt lại tây, chiều cào 1m6, thân hình cân đối, nước da trắng nỏn nà. Ngoài ra, đời tư của Xoài Non cũng được CĐM nhắc đến nhiều sau khi Xoài Non làm dâu Hào Môn với đại thiếu gia Xemesis ( cũng là một Streamer có tiếng Việt Nam – Cùng Độ Mixi )

Xoài Non Vợ Streamer Xemesis - Hot Girl Sang Trọng Quý Phái
Xoài Non Vợ Streamer Xemesis – Hot Girl Sang Trọng Quý Phái

Xoài Non là ai?

Tên thật:Phạm Thuỳ Trang
Nghệ danh:Xoài Non
Sinh năm:04/11/2002
Quê quán:Hồ Chí MInh
Nơi sinh sống:Hồ Chí MInh
Service:Diễn viên, Mẫu ảnh, Youtuber
Chiều cao:1m6
Cân nặng:45kg
Số đo:Chưa cập nhật
Facebook:https://www.facebook.com/tranggpham.ta
Instagram:https://www.instagram.com/Chanchan.0411/
Youtube:Chưa cập nhật
Tiktok:Chưa cập nhật

Tiểu sử của Xoài Non

Xoài Non tên khai sinh là Phạm Thùy Trang. Sở dĩ cô được biết đến với tên Xoài Non bắt nguồn từ streamer Pewpew – một người bạn thân của Xemesis.

Theo chia sẻ của Xoài Non, thời điểm cô và chồng đang trong mối quan hệ yêu đương, cô vẫn chưa đủ 18 tuổi nên Pewpew đã đặt cho cô biệt danh Xoài Non. Từ đó đến nay, cái tên Xoài Non luôn gắn liền với cô và được nhiều người biết đến hơn.

Năm 18 tuổi, cô lấy chồng sau hơn 1 năm quen nhau, cô và chòng Xemesis chính thức về chung một nhà vào năm 2020. Đám cưới xa hoa của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Cô dâu Xoài Non được chồng tặng cho chiếc váy cưới trị giá 28 tỉ đồng. Bên cạnh đó, phía nhà trai rước dâu bằng siêu xe hơn 7 tỉ đồng. Có thể nói đây là đám cưới hoành tráng nhất nhì showbiz.

Sự nghiệp của Xoài Non

Hiện tại, Xoài Non vẫn xuất hiện đều đặn tại các sự kiện showbiz, gamebiz cùng chồng của mình là Xemesis. Ngoài công việc trên hiện tại Xoài Non vẫn đang tiếp tục kinh doanh.

Xoài Non rất biết tạo điểm nhấn cho mình. Hiện tại, Xoài Non đã chăm chút hơn sau khi sinh con. Vóc dáng hiện tại cực kì nuột nà và khuôn mặt VLine chuẩn chỉnh.

Xoài Non thông thường không xuất hiện quá cầu kì, cá tính. Xoài Non chủ yếu thích phong cách đơn giản, quý phái, trang trọng.

👉👉👉500 anh em đang xem bài viết: Xoài Non Vợ Streamer Xemesis – Hot Girl Sang Trọng Quý Phái tại chuyên mục Ảnh Hot Girl của tạp chí ảnh gái đẹp sexy Tik180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.