Quỳnh Thi là ai? Hot Tiktoker Trend I Made You Look

Quỳnh Thi được biết đến trong thời gian gần đây với Trend I Made you Look. Ngay bản thân tôi cũng rất thích trend này, Quỳnh Thi đã hóa thân vào các nhân vật mang phong cách thời trang của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Dưới đây là thông tin hot tiktok Quỳnh Thi

Quỳnh Thi là ai? Hot Tiktoker Trend I Made You Look
Quỳnh Thi là ai? Hot Tiktoker Trend I Made You Look

Quỳnh Thi là ai?

Tên thật:Nguyễn Thiên Quỳnh Thi
Nghệ danh:Quỳnh Thi
Sinh năm:13/11/1998
Quê quán:Chưa cập nhật
Nơi sinh sống:Chưa cập nhật
Service:Người mẫu ảnh, Youtuber, Tiktoker
Chiều cao:1m58
Cân nặng:44kg
Số đo:Chưa cập nhật
Facebook:https://www.facebook.com/quynhthie1998
Instagram:https://www.instagram.com/quynhthie/
Youtube:https://www.youtube.com/c/quynhthi
Tiktok:https://www.tiktok.com/@msquynhthie

Tiểu sửu của Quỳnh Thi

Quỳnh Thi tên đầy đủ là Nguyễn Thiên Quỳnh Thi. Gần đây CĐM biết đến Quỳnh Thi nhiều hơn thông qua 1 trend đình đám.

Quỳnh Thi là một beauty blogger đình đám tại nền tảng Tiktok. Mới đây, độ nổi tiếng của cô nàng càng được củng cố với video bắt trend Made You Look thu về 45 triệu lượt yêu thích trên TikTok.

Quỳnh Thi được mọi người biết đến là một hotgirl xinh như búp bê khiến cư dân mạng nghiêng ngả. Cô nàng sở hữu nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng, nụ cười đáng yêu cùng thân hình vô cùng gợi cảm. Đây là điểm cộng giúp mọi người biết đến cô nàng nhiều hơn.

Hiện tại, Quỳnh Thi vẫn sở hữu hơn 585 nghìn lượt followers trên Instagram, hơn 350 nghìn lượt followers trên YouTube.

Bên cạnh đó, video Made You Look trên TikTok đã giúp cô thu về hơn 38 triệu lượt xem trên TikTok và trở thành video viral nhất trong những ngày vừa qua.

Sự nghiệp của Quỳnh Thi

Hiện tại Quỳnh Thi vẫn đang tiếp tục với công việc chính của mình hàng ngày đó là xây dựng nội dung Beauty Bloger. Đây là sở thích của Quỳnh Thi và nó đã giúp Thi rất nhiều trong những thành công vừa qua.

Quỳnh Thi đã từng theo học nghệ thuật tại Nhạc Viện TPHCM, nhưng sau đó đã quay sang lĩnh vực kinh doanh, vì Thi cảm thấy nó không phù hợp với bản thân.

Những bước đi về sự nghiệp của Quỳnh Thi trong thời gian tới là gì? – Quỳnh Thi thực sự chỉ muốn tập trung vào công việc hiện tại, và sẽ cố gắng phát triển nó hết sức có thể bằng khả năng của mình.

👉👉👉500 anh em đang xem bài viết: Quỳnh Thi là ai? Hot Tiktoker Trend I Made You Look tại chuyên mục Ảnh Tiktok của tạp chí ảnh gái đẹp sexy Tik180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.