DV Quỳnh Nga – Lộ Ảnh Body Sexy Gợi Cảm

Quỳnh Nga

DV Quỳnh Nga không còn quá xa lạ với công chúng yêu phim Việt Nam. Quỳnh Nga là gương mặt tiêu biểu trong các bộ phim truyền hình như: Cá sấu chúa, Về nhà đi con, Lập trình cho trái tim, Sinh tử,…Dưới đây là bộ ảnh bỏng mắt của DV Quỳnh Nga, 500 anh em Tik180 bơi ngay vào đây nhanh và luôn.

Quỳnh Nga
Quỳnh Nga

DV Quỳnh Nga là ai?

Tên thật:Phạm Thị Quỳnh Nga
Nghệ danh:Quỳnh Nga
Sinh năm:7/9/1988
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống:Hà Nội
Service:Diễn viên, mẫu ảnh, MC
Chiều cao:Chưa cập nhật
Cân nặng:Chưa cập nhật
Số đo:Chưa cập nhật
Facebook:https://www.facebook.com/quynhnga7988
Instagram:Chưa cập nhật
Youtube:Chưa cập nhật
Tiktok:Chưa cập nhật

Tiểu sử của DV Quỳnh Nga

Quỳnh Nga sinh ra và làm việc tại Hà Nội. Quỳnh Nga là diễn viên xuất sắc đảm nhiệm rất nhiều vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình như Lập trình cho trái tim, sinh tử.

Ngoài công việc diễn viên, Quỳnh Nga còn dấn thân vào các công việc khác như Mẫu Ảnh, MC chường trình giải trí và là một ca sĩ

Trên tài khoản Facbook của Quỳnh Nga có hơn 640 nghìn Follow. Chứng tỏ tên tuổi của Quỳnh Nga chưa bao giờ nguội

Sự nghiệp của DV Quỳnh Nga

Nói về sự nghiệp của Quỳnh Nga thì không có gì bàn cãi, vì bản chất Quỳnh Nga đã quá thành công trong lĩnh vực diễn suất của mình. Có điều những lĩnh vực ngoài của Quỳnh Nga không được phát triển lắm, nhưng đông đảo công chúng yêu phim Việt đều biết đến DV Quỳnh Nga

Năm 2014, Quỳnh Nga bất ngờ lên xe hoa, khiến cho bao con tim phái mạnh phải buồn rớt nước mắt. Nhưng thật đáng buồn là năm 2019, Quỳnh Nga chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó với người chồng có tên là Doãn Tuấn.

Hiện tại thì DV Quỳnh Nga đang hết sức hài lòng về cuộc sống của mình

👉👉👉500 anh em đang xem bài viết: DV Quỳnh Nga – Lộ Ảnh Body Sexy Gợi Cảm tại chuyên mục Ảnh Diễn viên nữ của tạp chí ảnh gái đẹp sexy Tik180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.