20+ Ảnh DV Phương Oanh – Quỳnh Búp Bê Đầy Hậu Scandal

Diễn viên Phương Oanh được biết đến với vai diễn Quỳnh Búp Bê cùng tên. Phương Oanh đã diễn hết sức tinh tế nhân vật nữ chính Quỳnh Búp Bê. Từ một cô gái trong sáng ở quê, trải qua rất nhiều biến cố đến khi có được cuộc sống viên mãn. Nói thế thôi, vào vấn đề chính của 500 anh em Tik180. Dưới đây là Ảnh nóng bóng gợi cảm của Dv Phương Oanh – Quỳnh Búp Bê

Dv Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê
Dv Phương Oanh – Quỳnh Búp Bê

Diễn viên Phương Oanh là ai?

Tên thật:Đỗ Phương Oanh
Nghệ danh:Phương Oanh
Sinh năm:23/09/1989
Quê quán:Hà Nam
Nơi sinh sống:Hà Nội
Service:Diễn viên
Chiều cao:1m70
Cân nặng:Chưa cập nhật
Số đo:84 – 62 – 92
Facebook:Chưa cập nhật
Instagram:Chưa cập nhật
Youtube:Chưa cập nhật
Tiktok:Chưa cập nhật

Tiểu sử diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh hay tên thật là Đỗ Phương Oanh, sinh ra trong một gia đình có truyền thống gia giáo tốt. Cô được góp mặt trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, đây là bộ phim cô được đóng vai nữ chính và cũng chính bộ phim này đã cho cô một bước thăng hạng rất tốt trong lĩnh vực phim truyền hình

Sau khi dự án phim Quỳnh Búp Bê thành công thì nghệ Phương Oanh không con quá xa lạ với công chúng gần xa.

Gần đây nhất, Phương Oanh vướng tói Scandal chấn động với Shark Bình ( một vị chủ tích ngồi ghế nóng tại chương trình Shark Tank | Mùa 2 ). Hiện tại, scandal đã có phần lắng xuống, việc Phương Oanh có mất điểm với các Fan hay không còn đang là dấu chấm hỏi.

Vụ việc đi đến đâu vẫn phải để người trong cuộc tự giải quyết. 500 anh em Tik180 chỉ quan tâm đến những tấm ảnh Mlem Mlem của Phương Oanh thôi.

👉👉👉500 anh em đang xem bài viết: DV Phương Oanh – Quỳnh Búp Bê Đầy Hậu Scandal tại chuyên mục Ảnh Diễn viên Nữ của tạp chí ảnh gái đẹp sexy Tik180.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.