Dj Mie – Nữ DJ nổi tiếng tài năng và duyên dáng

Dj Mie được biết cộng đồng mạng biết đến là một nữ DJ tài năng. Dj Mie còn gây ấn tượng khi sở hữu một nhanh sắc sắc xảo, đẹp, da trắng và em còn có gu ăn mặc thời trang chuẩn nàng thơ Rapper. Dưới đây là bộ ảnh chất lừ thể hiện cá tính của DJ Mie.

Dj Mie - Nữ DJ nổi tiếng tài năng và duyên dáng
Dj Mie – Nữ DJ nổi tiếng tài năng và duyên dáng

DJ Mie là ai?

Tên thật:Trương Tiểu My
Nghệ danh:DJ Mie
Sinh năm:7/12/1995
Quê quán:Đà Nẵng
Nơi sinh sống:Hồ Chí Minh
Service:DJ Nữ, Diễn viên, Mẩu ảnh
Chiều cao:1m60
Cân nặng:49kg
Số đo:Chưa cập nhật
Facebook:https://www.facebook.com/xDJ.Mie
Instagram:https://www.instagram.com/djmie95/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkMg37FsmVwSvJ7MXrISFdg
Tiktok:https://www.tiktok.com/@djmievn?

Tiểu sử của DJ Mie?

DJ Mie sinh ra Đà Nẵng, tên thật là Trương Tiểu My, sinh năm 1995 hiện tại em đã 27 tuổi. Em hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

DJ Mie có một tuổi thơ không được trọn vẹn. Mẹ DJ Mie mất sớm từ năm cô đang học lớp 1. Thiếu đi tình thương của mẹ nên tính cách của Mie luôn phải mạnh mẽ, vượt khó.

Năm cấp 3, Cha của DJ Mie quyết định quy y của Phật. Và từ đó, cuộc sống của DJ Mie phải tự bương trải, tìm cuộc sống riêng cho bản thân mình.

Sự nghiệp của Tiểu sử của DJ Mie?

DJ Mie hiện đang là một gương mặt DJ nữ nổi tiếng. DJ Mie được các anh em trong showbiz Việt phong cho biệt danh là “Nàng thơ rap việt”.

Xinh đẹp, tài giỏi, dễ thương có thể nói DJ Mie hội tụ đủ 3 yếu tố trên. Ngoài ra, hiện tại DJ Mie đang rất hạnh phúc bên người yêu là diễn viên trẻ Hồng Thanh. 2 bạn thường có những video gây hài trên nền tảng Facebook, Tiktok, Youtube.

👉👉👉500 anh em đang xem bài viết: Dj Mie – Nữ DJ nổi tiếng tài năng và duyên dáng tại chuyên mục Ảnh Tiktok của tạp chí ảnh gái đẹp sexy Tik180.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.